1. Chào mừng Khách đã đến với diễn đàn java, nơi hội tụ tất cả những kỹ năng trong lập trình, chia sẻ những kinh nghiệm, bài viết, quý báu. Các bạn chỉ post bài về lập trình trong forum này. Xin Cảm Ơn!
  Dismiss Notice
 2. Trung Tâm Java - Chuyên sâu lĩnh vực đào tạo lập trình viên Java kinh nghiệm thực tế trong công việc. tìm hiểu thêm tại http://trungtamjava.com/
  Dismiss Notice

Tên miền .info có tốt cho SEO không?

Thảo luận trong 'Hosting & Domain' bắt đầu bởi dinhduccuong1989, 9/2/17.

 1. dinhduccuong1989

  dinhduccuong1989 Moderator Thành viên BQT

  Tên miền .info có thực sự tốt cho SEO không?

  Lý do người ta chọn tên miền .info là gi?

  1. .info thường sử dụng cho cá nhân để làm các blog tin tức, hình ảnh của cá nhân đó. info mang ý nghĩa thông tin.

  2. info thì mình nghĩ SEO không tốt bằng .com/.net/.org nhưng hiện tại thì vấn đề domain không còn quá quan trọng để leo lên top đâu... :)

  3. Mình cũng nghĩ tên miền .edu + .gov luôn được ưu tiên, xong mới tới .com/.vn/.net , .info là sau cùng

  4. Domain .GOV, .EDU sẽ đc ưu tiên hàng đầu, còn các dạng domain quốc tế như .com, .net, .org, . info mình nghĩ là nó bằng nhau hết, bạn nên tìm hiểu kĩ ý nghĩa của từng cái mỗi cái đều có 1 điểm riêng, còn ở VN thì tính thân thiện với người dùng .Info thua những thằng còn lại ^^

  5. Theo mình nhận thấy thì ở VN người ta lại chuộng .com. Tâm lý đa số người là đuôi luôn .com nhé bạn. Còn để phát triển thì đuôi thế nào cũng có thể làm được. Vnexpress.net, sinhvienit.net... đó thôi. Quan trọng là chất lượng để tạo thành thương hiệu mà thôi.

  Chúc bạn chọn tên miền ứng ý!
   
 2. suamaytinh5s

  suamaytinh5s New Member

  Theo y ban minh ngi cung khac hop suy ngi cua minh. tot nhat cho website tai nen trao doi thong tin huu ich de tiep thu voi khach khi den voi web.
   

Chia sẻ trang này